.
   โกเรจินส์ ดี koregins-d ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย ประกอบด้วยสารอาหาร Adaptogen ที่นิยมใช้กันมากที่สุด 2 ชนิดคือ "นมผึ้ง" และ "สารสกัดมาตรฐานโสม"


  

สถิติการเยี่ยมชม

    
  วันนี้ 19 คน
 เมื่อวาน 11 คน
 เดือนนี้ 599 คน
 สถิติทั้งหมด 212727 คน

สมาชิกใหม่ล่าสุด

   22:59   PAIRIN
16:32   ธวัชชัย
15:47   จารุภัทร
16:46   Wilailak
12:21   Narong
15:04   ณัชชา
11:06   วรรษิษฐการ
10:55   หนูจันทร์
12:26   อภิชาติ
20:11   RobertKeext
01:06   JamesFlera
04:15   Michalenek
17:41   มานพ
19:26   สุพจน์
23:10   สุจิตรา

.
  Koregins d โกเรจินส์ ดี โฉมใหม่ KD-9 ผลิตออกมาเพื่อตอบแทนผู้บริโภคที่ประทับใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลลัพธ์ชัดเจน ผู้ใช้สัมผัสได้ ด้วยการเพิ่มสุดยอดสารอาหารเข้าไปอีก 2 ตัว คือ เบต้า กลูแคน และ ตังถั่งเช่า
โดยไม่เพิ่มราคา ทำให้โกเรจินส์  โฉมใหม่ยิ่งได้รับการตอบรับมากขึ้น  ด้วยยอดจำหน่ายมากกว่า 50,000 กล่องต่อเดือน

  โกเรจินส์ ดี koregins d  ประกอบด้วยส่วนประกอบสำคัญ 9 อย่าง คือ
1.สารสกัดมาตรฐานโสม  2.สารสกัดเห็ดหลินจือ   3.นมผึ้ง  4.สารสกัดเมล็ดองุ่น 5.สารสกัดจากเปลือกสน  6.แอล-ซีสเตอีน  7.แคลเซี่ยม แอสคอร์เบต
8.เบต้า กลูแคน  9.ตังถั่งเช่า

  โกเรจินส์ ดี koregins d    9 Wonders from Nature
         
ผสาน 9 พลังมหัศจรรย์ สารสกัดอันทรงคุณค่า เพื่อสุขภาพดี พร้อมผิวพรรณสวย เปล่งปลั่ง ขาว เนียน สดใส จากภายในสู่ภายนอก

                    
         ส่วนประกอบสำคัญ ในโกเรจินส์ ดี  koregins d KD-9
.

โกเรจินส์ ดี  koregins d ประกอบด้วย
สารสกัดมาตรฐานโสม
Standardized Ginseng Extract
โสมเป็นสมุนไพรที่นิยมใช้กันมา
ยาวนาน ที่ถือว่าเป็นยาอายุวัฒนะชนิดหนึ่ง  จากการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์  พบว่าสารสำคัญ

        ที่พบในรากโสมคือสารซาโปนินชื่อ จินเซนโนซายด์ ginsenosides ซึ่งพบว่ามีมากกว่า 20 ชนิด  ที่ออกฤทธิ์แตกต่างกัน มีปริมาณไม่เท่ากันขึ้นกับสายพันธุ์ นอกจากนั้นกระบวนการสกัดที่มาตรฐาน   เพื่อให้ได้ginsenosidesสารจินเซนโนซายด์ออกมาครบถ้วนในปริมาณที่แน่นอน และคงคุณค่าที่อยู่ได้นาน มีขั้นตอนที่ยุ่งยากซับซ้อน  โสมสกัดที่ผ่านกระบวนการเหล่านี้จะเรียกว่าเป็น  "สารสกัดมาตรฐานโสม"  จะให้ผลทางเภสัชวิทยาที่แตกต่างโดยสิ้นเชิงเทียบ
กับโสมโดยทั่วไป

       คุณสมบัติของโสมจากการค้นพบสารจินเซนโนซายด์ ต่างๆมากกว่า 20 ชนิดในโสม  และผลการวิจัยทางการแพทย์ พบว่าโสมมีคุณสมบัติที่สำคัญ คือ.
    *มีฤทธิ์ต่อต้านความเครียด ทั้งทางร่างกายและจิตใจ ทำให้ร่างกายมีความอดทนเพิ่มขึ้น  และทำให้ความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อน้อยลง  สามารถปรับตัวต่อสภาพกดดันจากภายนอกได้ดียิ่งขึ้น
     *ช่วยชะลอความแก่ พบว่าสารจินเซนโนซายด์ บางตัวในรากโสม สามารถยับยั้ง  peroxide ซึ่งเป็นอนุมูลอิสระของออกซิเจน เกี่ยวข้องในกระบวนการแก่ตัวของเซลล์ร่างกาย
     *ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันเพิ่มขึ้น  ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานโรคมากขึ้น
     *เพิ่มสมรรถภาพการทำงานของร่างกาย ทำให้ขบวนการเผาผลาญอาหารภายในร่างกายเพิ่มขึ้น  ร่างกายได้พลังงานมากขึ้น
     *ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของผู้ป่วยทำให้ผู้ป่วยฟื้นตัวเร็วขึ้น
     *มีผลต่อความดันโลหิต พบว่า จินเซนโนซายด์ บางตัวในโสมมีฤทธิ์ลดความดัน  และบางตัวมีฤทธิ์เพิ่มความดันโลหิต ดังนั้นสามารถใช้โสมช่วยรักษาอาการของผู้ป่วยทั้งโรคความดันโลหิตสูง และความดันโลหิตต่ำ
     *มีผลลดระดับโคเลสเตอรอล และระดับน้ำตาลในเลือด

   จากการวิจัยทางพิษวิทยา ยังไม่ปรากฎว่ามีรายงานเกี่ยวกับผลข้างเคียงหรือพิษที่อาจเกิดจากการใช้โสมสกัด ถึงแม้จะใช้โสมติดต่อกันเป็นเวลานานก็ตาม    ดังนั้นการรับประทานโสมจึงมีความปลอดภัยสูงมาก
 โกเรจินส์ ดี koregins d มีสารสกัดมาตรฐานโสม 150mg

นมผึ้ง Royal Jelly
สุดยอดสารอาหารอีกชนิดหนึ่ง
ที่ให้สรรพคุณที่ดีมาก

โกเรจินส์ ดี  koregins d ประกอบด้วย
สารสกัดจากเห็ดหลินจือ
Lingzhi Extract
 เห็ดหลินจือมี่ชื่อทางวิทยา
 ศาสตร์ว่า  Ganoderma
 lucidum  สายพันธุ์ที่นิยม
 บริโภคกันมากที่สุดคือสาย พันธุ์แดงหรือน้ำตาลแดง

     เห็ดหลินจือ เป็นยาสมุนไพรที่ชาวจีนใช้กันมานานตั้งแต่สมัยจักรพรรดิ์ฉิ่นซีฮ่องเต้ ผู้สร้างกำแพงเมืองจีนเห็ดหลินจือกล่าวได้ว่าเป็นยาอายุวัฒนะ ที่ใช้บำรุงร่างกายและรักษาโรคต่างๆได้หลายโรค  ไม่เป็นพิษเป็นภัย มีความปลอดภัยสูงในการบริโภค 

  มีสารสำคัญต่างๆที่ให้ผลทางเภสัชวิทยา ดังนี้
    *โพลีแซคคาไรด์ เป็นสารที่มีโครงสร้างโมเลกุลที่ซับซ้อนสามารถละลายในน้ำได้ ช่วยเสริมสร้างการทำงานของร่างกาย กล่าวคือ   กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง ต้านมะเร็ง ป้องกันการลุกลามของเซลล์มะเร็ง ช่วยปรับปรุงการทำงานของตับอ่อน   ปรับระดับน้ำตาลในเลือดและกำจัดสารพิษ
     *เยอมาเนียม เป็นสารที่ละลายในน้ำได้ ช่วยเพิ่มออกซิเจนในเลือด  ทำให้เม็ดเลือดแดงดูดซับออกซิเจนได้มากขึ้น ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงสมอง บำรุงประสาท รักษามะเร็ง    ทำให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ช่วยขจัดสารพิษ
     *ไตรเทอร์ปีนอยด์ เป็นสารอินทรีย์มีรสขม บำรุงตับ รักษาตับ ต้านมะเร็ง  ควบคุมความดันโลหิตให้ปกติ เสริมสร้างระบบย่อยอาหารให้ดีขึ้น กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว
     *นิวคลีโอไทด์ ชะลอการก่อตัวของเกล็ดเลือดและละลายลิ่มเลือด ป้องกันเส้นเลือดอุดตันจากลิ่มเลือด
     *อาดีโนซีน เป็นสารละลายอินทรีย์ ลดคลอเลสเตอรอล และไขมันในเลือด ปรับความแข็งแรงให้แก่เยื่อหุ้มเซลล์เม็ดเลือดแดง เสริมสร้างฮอร์โมนในร่างกายให้แข็งแรงขึ้น ช่วยในการขจัดสารพิษและสร้งสมดุลให้แก่ร่างกาย
     *สารกาโนเดอริก ช่วยลดความดันโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือด  และป้องกันการอุดตันของไขมันภายในเส้นเลือด
     *อัลคาลอยด์ เป็นสารที่พบว่ามีฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในหัวใจ   ลดแรงต้านทานในผนังของเส้นเลือดหัวใจ ลดการใช้ออกซิเจนของกล้ามเนื้อหัวใจและเพิ่มความทนทานต่อภาวะขาดออกซิเจนเป็นเวลานานได้
     *กรดดอเลอิก เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว ไม่มีสี  ช่วยยับยั้งการหลั่งฮีสตามีน
     *โปรตีน Lz-8  ช่วยควบคุมโรคเบาหวาน ไวรัสตับบี ช่วยปรับระบบภูมิคุ้มกันให้ทำงานปกติ
     *กรดอมิโนจำเป็น  หลินจือจัดว่าเป็นโปรตีนชนิดสมบูรณ์ เพราะมีครบถ้วน   และมีคุณสมบัติและมาตรฐานใกล้เคียงกับโปรตีนที่องค์การอาหารและยาและการเกษตร FAO และองค์การอนามัยโลกแห่งสหประชาชาติกำหนด
     โกเรจินส์ดี koreginsd มีสารสกัดเห็ดหลินจือ 150 mg

โกเรจินส์ koregins ของแท้ต้องที่dnetworkเท่านั้น "หนึ่งเม็ดตกถึงท้องรับรองเห็นผล"สโลแกนของโกเรจินส์koreginsที่ถูกกล่าวถึงมาอย่างยาวนานตั้งแต่ก่อตั้งดีเน็ทเวิร์คจนถึงปัจจุบันยอดขายเบอร์1เหมือนเดิมThis is template Mytemplatekoregins