ยินดีต้อนรับ...สู่หน้าเว็บผลิตภัณฑ์ดีๆจาก ดีเน็ทเวิร์ค D network worldwide
สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือรับคำปรึกษาสุขภาพติดต่อ.  คุณ วรวีร์     082-4991777
สินค้าขายดี โกเรจินส์ ดีคอนแทค ดีเท็น สินค้าดาวรุ่ง เซเว่นซีด อเลอไทด์ ดีบูน ดีกลูแคน best seller koregins dcontact hot products ,seven zeed, alertide,dglucan,dboon                                                                                                                                                                                                                                          
 
สำนักงานใหญ่ D NETWORK
กลุ่มอาหารเสริมสุขภาพ

D Network Lab
กลุ่มเครื่องสำอางค์ ความงาม

กลุ่มดูแลชีวิตประจำวัน


สมัครสมาชิก Click

.
          D network ดีเน็ทเวิร์ค สร้างสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพสู่ผู้บริโภคนับแสนนับล้านคน ติดต่อกันเป็นเวลากว่า 5 ปี  ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
 ผลิตภัณฑ์ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมี   โกเรจินส์ koregins   ดีคอนแทค dcontact   ดีเท็นพลัส d-10plus  ดีบูน dboon ดีเบรม dbraime  ดีวอเตอร์
 dwater เซเว่นซีด seven zeed  ราฟิต้า rafeata สโนวี พาวเดอร์ snowy powder สโนวี พาวเดอร์
          ดีเน็ทเวิร์ค dnetwork มีสินค้าดูแลสุขภาพ ความงาม และสินค้าทางด้านการเกษตรรวมแล้วมากกว่า 40รายการ 

          เตือนภัย....เนื่องจากสินค้าของดีเน็ทเวิร์คติดตลาดเป็นที่ต้องการในท้องตลาดหลายรายการ โดยเฉพาะ ดีคอนแทค d contact และโกเรจินส์ ดี
 koregins d จึงมีผู้แอบอ้างทำสินค้าลอกเลียนแบบ  และทำปลอมสินค้าของ dnetwork ดังนั้นผู้บริโภคที่ต้องการบริโภคสินค้าคุณภาพของดีเน็ทเวิร์ค
 ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าทางอินเตอร์เน็ต  โทรมาสอบถามลักษณะของสินค้าของแท้ จาก dnetwork เรายินดีให้ข้อมูล   ซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้หรือ
 จากนักธุรกิจของบริษัท dnetwork แน่นอนที่สุด  ว่าได้ของแท้มีส่วนประกอบตามที่ระบุอยู่ข้างกล่อง    รับประทานแล้วได้สรรพคุณตามที่โฆษณา  
  สินค้าปลอมเราไม่ทราบว่าเขาใส่อะไรเข้าไปในเม็ดยา รับประทานแล้วคงไม่เกิดผลลัพธ์อะไร  อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายได้

         
เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคและความชัดเจนในการทำธูรกิจ บริษัทดีเน็ทเวิร์ค d network มีนโยบายไม่วางจำหน่ายดีคอนแทค dcontact
 และโกเรจินส์ ดี ผ่านร้านค้า จะจัดจำหน่ายดีคอนแทค d contact และโกเรจินส์ ดี koregins d ผ่านทางนักธุรกิจของ dnetwork , ผ่านสถานีวิทยุหรือ
 เคเบิืลทีวี ที่เซ็นต์สัญญากับบริษัทฯ และจำหน่ายผ่านออนไลน์ของนักธุรกิจดีเน็ทเวิร์คที่ลงทะเบียนกับบริษัทดีเน็ทเวิร์คเท่านั้น          
 บริษัทดีเน็ทเวิร์ค
 ไม่อนุญาติให้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดีคอนแทค dcontact และโกเรจินส์ดี koregins d ผ่านร้านค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าหลายๆบริษัทฯในร้านเดียวกัน

     " บริษัทฯไม่รับผิดชอบ ดีคอนแทค และโกเรจินส์ ดี ที่วางจำหน่ายตามร้านค้า และร้านค้าออนไลน์ที่ขายสินค้าหลายยี่ห้อที่ติดตลาด "

          โปรโมชั่นพิเศษ!!! สำหรับผู้บริโภคที่สมัครสมาชิกและซื้อสินค้าตามชุดดูแลสุขภาพที่บริษัทดีเน็ทเวิร์คจัดเป็นเซ็ทให้ หรือเลือกซื้อสินค้าตาม
 ปัญหาสุขภาพของตัวเอง ครบ ( 2000 แต้ม )  การซื้อสินค้าในครั้งต่อๆไป
รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% ของแต้มที่ซื้อ คืนเข้าบัญชีอัตโนมัติ


     Snowy Powder สโนวี่ พาวเดอร์ นวัตกรรมการดูแลสุขภาพและผิวพรรณ จากธรรมชาติ
 ด้วยสารสกัด Astaxanthin จากสาหร่ายแดง ที่ได้รับการขนานนามว่าต้านอนุมูลอิสระได้ดีที่สุดในโลก
.

.
คุณประโยชน์
ช่วยดูแลผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งตลอดเวลา ลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ ลดรอยเหี่ยวย่น ชะลอความเสื่อของเซลล์
ชะลอแก่ ดูแลร่างกายให้สุขภาพดี

ส่วนประกอบสำคัญ

Astaxanthin สามารถช่วยลดไม่ให้เซลล์ DNA ถูกทำลาย
จาก UVA ได้ เปรียบเหมือนร่มกันแดดให้แก่ผิวของเรา ดีกว่า
สารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ คือ ดีกว่า
       Vitamin C         6 เท่า
       Vitamin E      550 เท่า
       เบต้าแคโรทีน    200 เท่า
       เมล็ดองุ่น          50 เท่า

Pearl Powder สารอาหารจากไข่มุกธรรมชาติ อุดมด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด ช่วยทำให้ผิวขาวสดใส สารอาหารในไข่มุกมีความสำคัญต่อการสังเคราะห์ DNA และ RNA สร้างเซลล์ผิวใหม่ ยับยั้งการสร้างเมลานิน เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยสมานแผล และลดการอักเสบ ถือเป็นเคล็ดลับความงามของคนจีนแต่โบราณ

Scale Collagen องค์ประกอบที่สำคัญมากก็คือ L-proline และ L-lysine จากปฎิกิริยาเคมีซึ่งก่อให้เกิด คอลลาเจน ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ คอลลาเจนที่สกัดจาเกล็ดปลา ทำให้เราไม่ต้องกังวลถึงการปนเปื้อนของไวรัสต่างๆ ปลอดภัยสูง สามารถละลายน้ำได้ดีมาก ง่ายต่อการดูดซับของผิวหนัง และยังดูดซับน้ำได้ดี รวมไปถึงตรึงความชื้นให้ผิวพรรณได้ดีกว่าคอลลาเจนประเภทอื่นๆ

Cherokee Rose Extract เป็นไม้พุ่มผลัดใบชนิดหนึ่ง อุดมด้วยสารอาหารหลัก 3 ชนิด ได้แก่ คาร์โบไดรต โปรตีน และไขมัน ที่สำคัญคือกรดอะมิโนซึ่งจะช่วยรักษากลไกด้านจิตใจและอารมณ์ และยังมีวิตามิน บี1,2,C ฮอร์โมนเพศชายและหญิง สารแทนนินจากกรด Malic นอกจากนี้สารสกัดจากผลยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีกว่าชาเขียว และลดการอักเสบได้ดีกว่าไวท์แดง